NSƯT Thành Lộc cùng Volvo kêu gọi bảo vệ môi trường

Nghệ sĩ Thành Lộc cùng hãng xe Volvo xuất hiện trong dự án mới để kêu gọi nâng cao ý thức về môi trường, hạn chế phát thải.

Trong năm 2022, Thành Lộc cùng Volvo thực hiện nhiều dự án để nâng cao ý thức về môi trường của người dân, nhất là ở các vùng xa. Cuối tháng 10, nghệ sĩ có mặt tại gian triển lãm Volvo tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn và cho biết cảm thấy đồng điệu với triết lý với hãng xe Bắc Âu. “Chúng tôi đang kêu gọi mọi người cùng nhau hành động vì một trách nhiệm chung bởi. Chúng ta mang ơn Trái đất này nên cần bảo vệ nó. Chúng ta không nên sử dụng quá nhiều tài nguyên mà thiên nhiên ban tặng và đó là cách để bảo vệ hành tinh”, nghệ sĩ chia sẻ.

                                            313439543 2167724563430452 3491139567035636586 n

Volvo là hãng xe được tổ chức CDP công nhận là công ty có chiến lược phát triển bền vững về biến đổi khí hậu bậc nhất thế giới. Hãng xe Thụy Điển cũng cam kết trở thành một công ty trung hòa khí hậu vào năm 2040 và đặt mục tiêu sản xuất 100% xe điện vào năm 2030. Xuất hiện trong dự án âm nhạc “Biển” của nghệ sĩ Thành Lộc, chiếc xe Volvo được nghệ sĩ ví như mảnh ghép tạo nên khung cảnh tương lai xanh – nơi tài nguyên được sử dụng hợp lý, chất thải được xử lý khoa học và con người được cải thiện cả về thể chất và tinh thần.

Những năm gần đây, Thành Lộc ít xuất hiện trên phim ảnh hay các chương trình truyền hình, nghệ sĩ dành toàn bộ năng lượng cho kịch. Anh phục dựng vở Tiên Nga, Bí mật vườn Lệ Chi… Sự kiện của Volvo là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ xuất hiện tại hoạt động của một hãng xe. Anh còn cho biết anh ấn tượng với công nghệ an toàn được Volvo thiết kế cho người dùng, đặc biệt là khả năng bảo vệ khi có va chạm. Nếu có va chạm, xe Volvo sẽ bung những túi khí cả trong và ngoài xe. “Đó là chi tiết mà bản thân tôi rất là bất ngờ. Volvo luôn không ngừng nghĩ ra những cách thức mới, những thiết bị mới để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng”, Thành Lộc khẳng định.

312128544 2167724473430461 1082883609556987260 n

Góp mặt sự kiện, Volvo giới thiệu 7 mẫu xe động cơ Hybrid hoặc Mild Hybrid, tất cả đều nằm trong gói trang bị cao nhất của Volvo trên toàn cầu. Mẫu xe “át chủ bài” – XC90 Recharge Ultimate chinh phục nghệ sĩ ở công nghệ cho phép sử dụng nguồn năng lượng điện thay thế hoặc hỗ trợ động cơ xăng giúp giảm phát thải, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. “Tôi và Volvo đã tìm thấy sự đồng điệu bởi cả hai đều hướng đến sự an toàn của con người, nuôi dưỡng tâm hồn và phát huy di sản mà mình đang có. Volvo luôn nghĩ đến sự an toàn tuyệt đối của người dùng. Trong khi chúng tôi, những nghệ sĩ làm ra sản phẩm để nuôi dưỡng tâm hồn, bảo vệ tâm hồn cho những người thưởng thức nó”, Thành Lộc chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *