Triết lý của Volvo là luôn đặt con người lên hàng đầu. Để tiên phong ,trong việc đổi mới mang đến một tương lai an toàn hơn, trong lành hơn và tốt đẹp hơn. Con người mong muốn điều gì? Họ sẽ di chuyển như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi đó, đôi lúc cần phải đương đầu với những thách thức về công nghệ để tìm ra hướng đi mới. Đưa ra những giải pháp cho một cuộc sống dễ dàng hơn, an toàn hơn, tốt đẹp hơn như là việc hiển nhiên. Đây là con đường mà Volvo đã chọn.

Hãy đến với hành trình của chúng tôi

Hãy tưởng tượng việc di chuyển hàng ngày sẽ an toàn như thế nào khi
chiếc xe của bạn có thể tự lái đồng thời sử dụng thiết bị radar cao cấp và
công nghệ ghi hình giúp cho chiếc xe luôn tập trung trong quá trình tham
gia giao thông và có thể tự phanh, tự điều chỉnh tay lái khi cần thiết.
Những chiếc xe “tự lái” của chúng tôi trong tương lai có thể biến điều đó
thành sự thật. Và vì chúng sẽ dàn xếp được luồng xe và dễ dàng chạy
trong giờ cao điểm, hơn nữa sẽ mang đến nhiều lợi ích cho môi trường.
Hãy tìm hiểu thêm về những gì chiếc xe này mang đến cho bạn.

40

Không còn thương vong trên chiếc xe Volvo vào năm 2020

Với việc vượt qua các ranh giới về công nghệ, chúng tôi đã giảm thiểu đến 50% rủi ro thương tổn của tai nạn do xe Volco từ năm 2000. Và chúng tôi đang
ngày ngày tiến xa hơn với mục tiêu không một ai thiệt mạng hay bị những tổn thương nghiệm trọng khi ngồi trên chiếc xe Volvo đời mới từ năm 2020.

42

Sự giao tiếp của những chiếc xe

Tại Volvo, chúng tôi tin rằng giao tiếp là việc tốt. Vì vậy, chúng tôi đang cải tiến công nghệ để những chiếc xe có thể giao tiếp với nhau thông qua mạng điện thoại di động. Ví dụ, chúng có thể chia sẻ dữ liệu hiện hành về thời tiết giá lạnh hay đường trơn trượt, tự động cảnh báo những lái xe khác về các điều kiện xấu.

Hít thở thật sâu, tận hưởng không khí trong lành

Chất lượng không khí đang trở thành vấn đề rất lớn, đặc biệt là ở khu vực đô thị đông đúc – nhờ vào hệ thống kiểm soát khí hậu của chúng thôi mà không khí trong chiếc xe Volvo của bạn thường sạch hơn so với không khí bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi cũng dành rất nhiều sự quan tâm đến bầu không khí trong môi trường mà chúng ta đang sống, đó là lí do vì sao chúng tôi đã phát triển động cơ giảm thiểu lượng khí thải, đóng góp vào việc làm sạch hơn bầu không khí.

43
44 1

Suy nghĩ cho tương lai

Thế giới đang thay đổi rất nhanh, và tại Volvo Cars chúng tôi cũng không ngừng suy nghĩ về những bước tiến phía trước. Vậy Volvo có thể làm gì để nâng cao cuộc sống của bạn trong
tương lai?